Viêm cổ tử cung

0
2628

Viêm cổ tử cung nó là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản, khả năng làm mẹ sau này của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vì điều kiện nhận thức và kinh tế còn hạn chế, rất nhiều chị em đang thờ ơ, chủ quan về căn bệnh này. Và để bảo vệ sức khỏe của chính mình, bạn cần khác họ, tìm hiểu và nhận thức được mức độ nguy hiểm của bệnh.

<center>Viêm cổ tử cung<center/>
Viêm cổ tử cung

Khái niệm về viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, bệnh xảy ra khi các lớp niêm mạc ở tử cung bị tấn công và nhiễm khuẩn từ các loại nấm, virut và kí sinh trùng.

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không? Bệnh không gây ảnh hưởng đến tính mạng nếu được phát hiện và điều trị sớm, tuy nhiên, khi mắc bệnh mà không điều trị gây khó chịu, mất tự tin, đặc biệt nếu chủ quan sẽ có rất nhiều nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung.

Viêm cổ tử cung hình thành do đâu?

Khoa học có rất nhiều công trình nghiên cứu về bệnh này và nhận định các nguyên nhân viêm cổ tử cung thường là:

– Quan hệ tình dục không an toàn, không sử dụng các biện pháp bảo vệ khiến vi khuẩn từ môi trường của người này sang người khác rất dễ dàng và thâm nhập sâu bên trong tử cung.

– Vệ sinh vùng kín không đúng cách, trong đó có cả việc chọn và sử dụng dung dịch vệ sinh nhiều tính sát trùng khiến môi trường âm đạo thay đổi, tiền đề thuận lợi để vi khuẩn, vi rút xâm nhập.

– Phá thai nhiều lần, sinh cón quá sớm…

Viêm cổ tử cung có triệu chứng gì?

Triệu chứng viêm cổ tử cung ở giai đoạn khác nhau sẽ có những biểu hiện khác nhau:

– Nếu như ở giai đoạn đầu, viêm cổ tử cung nhẹ ban chỉ thấy khí hư mài xám hoặc vàng xanh giống mũi đặc hoặc mủ, kèm theo máu, đau bụng dưới hoặc đau lưng cùng với đau khi đi tiểu, chảy máu âm đạo thì cần được thăm khám ngay để trị viêm, chấm dứt hiện tượng.

Tư vấn miễn phí

– Tuy nhiên, nếu như bạn chủ quan, không tìm cách điều trị thì bệnh sẽ chuyển sang viêm vổ tử cung mãn tính, vi khuẩn bội nhiễm, khí hư ra nhiều hơn có màu trắng sữa dạng nhầy, có thể có máu và ngứa âm hộ, đau bụng dưới và thắt lưng, vùng chậu, xuất hiện hiện tượng kinh nguyệt không đều, thống kinh…sau 1 thời gian chuyển sang viêm âm đạo: ngứa, nóng ran khi đi tiểu, đau khi quan hệ tình dục, nguy cơ ung thư cổ tử cung cao hơn.

Hướng điều trị viêm cổ tử cung

Khi đi khám tại các phòng khám hoặc bệnh viện, bệnh nhân sẽ được chỉ định đặt thuốc liên tục trong thời gian ngắn, nếu bệnh nặng thì dùng tia laser, đốt điện hoặc thủ thuật ngoại khoa khác. Phương pháp điều trị này viêm cổ tử cung này thường có hiệu quả nhanh tuy nhiên hay tái phát.

Với các nhà thuốc Đông y, tùy mỗi thầy thuốc sẽ có bài thuốc trị viêm cổ tử cung riêng, hiệu quả khác nhau. Chính vì lẽ đó, trước khi quyết định chọn nhà thuốc nào, bạn đọc cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể đảm bảo điều trị khỏi được bệnh mà vẫn đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe của mình.

Nhà thuốc điều trị viêm cổ tử cung tốt

Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ thường mách nhau địa chỉ chữa các bệnh phụ khoa giỏi tại địa chỉ : Nhà thuốc dân tộc .Tại đây, lương y cầm thị khoan sử dụng bài thuốc hoàn toàn từ các loại cây thuốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối mà hiệu quả điều trị cực cao ( tất nhiên, trong điều kiện bệnh nhân phải biết cách vệ sinh và giữ gìn ). Với ưu điểm thời gian điều trị ngắn, thuốc sử dụng đơn giản, tác dụng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Tư vấn miễn phí

Nếu bạn đang lo lắng, mất niềm tin vào các bài thuốc viêm tử cung và cách điều trị không khỏi hoặc chỉ khỏi trong 1 thời gian ngắn có thể sử dụng bài thuốc của lương y cầm thị khoan và cảm nhận sự khác biệt ngay hôm nay.

Để có thêm thông tin tư vấn về bệnh, về thuốc và cách điều trị viêm cổ tử cung hữu hiệu nhất, mời bạn đọc liên hệ với lương y theo số đt 0987517525 để được tư vấn một cách trung thực và khách quan nhất về bệnh.

xem thêm ==> u xơ tử cung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here