Trinh nữ hoàng cung điều trị u nang buồng trứng

0
17088

Trinh nữ hoàng cung nó là một cây thuốc quý và đã được các ngự y dùng trong cung đình từ thời xưa.cây-trinh-nữ-hoàng-cung

Trinh nữ hoàng cung

trinh nữ hoàng cung với dân gian

Thực tế , trong dân gian người ta đã sử dụng kinh nghiệm của các ngự y thời xưa để điều trị bệnh u vú, u nang buồng trứng. Hiện nay, lá cây trinh nữ hoàng cung nó được các nhà khoa học trong và cả ngoài nước nghiên cứu và đã chứng minh được rằng trong loại cây này có chứa những hoạt chất có các hoạt tính sinh học để ức chế sự phát triển của các tế bào gây ung thư và để kích thích tế bào lympho T có thể hoạt động và phát triển như: crinafolidine, ambellin, crinafoline,…nhiều cơ sở khoa học dùng để điều trị bệnh ung bướu. Tuy nhiên, phải cần cẩn trọng để tránh có thể nhầm lẫn khi sử dụng lá của Trinh nữ hoàng cung (kể cả lá khô hoặc lá tươi) vì do rất khó để phân biệt bằng mắt thường giữa cây Trinh nữ hoàng cung và các cây náng , cùng họ khác.

Kinh nghiệm để sử dụng cây Trinh Nữ Hoàng Cung

trinh nữ hoàng cung với cách điều trị bệnh 

Đối với các bệnh như ung thư khi dùng loại lá Trinh nữ hoàng cung thông thường là ở giai đoạn cuối nên nó không có kết quả. Với các bệnh nó được phát hiện sớm có thể dùng lá Trinh nữ hoàng cung nhưng mà đa số các thầy thuốc sẽ phối hợp với các dược liệu khác nên việc đánh giá hiệu quả của nó thiếu trung thực và khác quan.

Cách dùng: dũng những lá tươi tốt nhất. Dùng khoảng 3 lá tươi Trinh nữ hoàng cung dài 5 tấc rồi rửa sạch, thái nhỏ. Sắc với 2 chén nước cạn còn lại nửa chén và Chia 3 lần uống trong ngày sau những bữa ăn.

* Lá khô thì (cần nhất khi thu hái xong, trước khi phơi phải chần qua nước sôi rồi lấy ra ngay) phơi nó sẽ mau khô, chất lượng thuốc sẽ tốt hơn.Mỗi ngày dùng khoảng 20 gr lá khô, cách sắc và uống như cách trên.

* Thời gian điều trị (theo kinh nghiệm của Đông y và ứng dụng đã có hiệu quả) nữ giới điều trị bệnh u vú, u nang buồng trứng sẽ uống khoảng 49 ngày liền không gián đoạn. nhưng cách điều trị này còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có các dấu hiệu tốt về bệnh khác nhau.

chúc các bạn mau khỏi bệnh .

xem thêm ==> CÁCH ĐIỀU TRỊ U NANG BUỒNG TRỨNG CỰC HIỆU QUẢ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here