Báo chí nói về chúng tôi

22
27866

Chữa bệnh bằng Nam Dược hiện đã được khoa học công nhận là một trong những phương pháp điều trị nhiều có nhiều ưu điểm độc đáo mà các phương pháp điều trị hiện đại không thể thực hiện được. Với nhiều bệnh nhân, điều trị bệnh bằng Nam dược được tiến hành song song cùng các cách điều trị phổ biến khác hiện nay.

<center>nhà thuốc dân tộc<center/>
nhà thuốc dân tộc

Nếu như trước đây người ta quan niệm những bài thuốc Nam là những cách chữa bệnh xuất phát từ kinh nghiệm của nhân dân và được lưu lại cho đời sau bằng cách truyền miệng thì hiện nay, điều trị bằng thuốc Nam đã có sự khác biệt. Tất cả những bài thuốc đều được thừa hưởng kinh nghiệm quý báu từ những vị thầy thuốc nổi tiếng như Hải Thượng Lãn Ông với bộ Thượng Y Tông Tâm Lĩnh đồng thời được bổ sung thêm các bài thuốc sao cho phù hợp với nhu cầu chữa bệnh của người dân, và tất cả đều được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng, chính xác. Chính bởi sự kết hợp giữa kinh nghiệm và khoa học đã giúp các bài thuốc Nam có ưu điểm vượt trội: Hiệu quả điều trị cao, không tác dụng phụ, không cần phẫu thuật và ít tốn kém và đặc biệt, do sử dụng vị thuốc là cây, quả, rễ gần gũi với đời sống của người Việt nên đối tượng sử dụng thuốc Nam rất đa dạng, nói cách khác, bất cứ ai cũng có thể điều trị thuốc Nam hiệu quả.

Tư vấn miễn phí

Với rất nhiều bệnh nhân trên cả nước, lương y CẦM THỊ KHOAN là một trong những thầy thuốc ấn tượng nhất, điều đặc biệt ở người thầy thuốc này không chỉ là tài năng chữa bệnh cứu người mà còn ở cái TÂM trong sáng, hết lòng với bệnh nhân và luôn tận tụy với nghề, chính bởi vậy khi người bệnh tìm đến với lương y không chỉ được điều trị về bệnh mà còn được gieo trong lòng một niềm tin vào cuộc sống.

Hiện tại, đối tượng bệnh nhân của lương y CẦM THỊ KHOAN khá đa dạng với nhiều bài thuốc điều trị các bệnh phụ khoa bao gồm: ( đau bụng kinh, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt ,viêm ,viêm lộ tuyến …), đặc biệt là những bài thuốc nổi tiếng như điều trị hiếm muộn, điều trị nhân xơ, u xơ tử cung,…

Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống y khoa cộng với lòng hiếu học, ham hiểu biết, lương y CẦM THỊ KHOAN luôn nỗ lực tự đào sâu nghiên cứu để vận dụng sáng tạo những bài thuốc mà cha ông để lại, tăng hiệu quả điều trị. Yếu tố quyết định hiệu quả của bài thuốc do lương y CẦM THỊ KHOAN  kê đơn không chỉ là những vị thuốc quý mà còn là cách kết hợp vị thuốc sáng tạo, có tính nghệ thuật cao, dựa trên kinh nghiệm lâu năm của mình.

Khi được phỏng vấn về nguyên nhân thành công của Nhà Thuốc Dân Tộc , lương y đã chia sẻ, tôi và tất cả các thầy thuốc khác làm việc tại đây luôn có một quan niệm: Trên đất nước ta có vô vàn những loài thuốc quý, trách nhiệm của thầy thuốc Nam dược chính là kế thừa, sáng tạo những nguyên liệu đó thành bài thuốc chữa bệnh tốt nhất cho người Việt. Bên cạnh đó, cái TÂM với nghề khiến chúng tôi luôn phải nhắc nhở mình, người bệnh đến với mình đôi khi không chỉ đơn thuần là chữa bệnh thể xác mà còn là để vực dậy tinh thần chiến đấu với bệnh tật. Đôi khi cái tài chưa đủ mà còn cần cả sự lắng nghe, chia sẻ để giúp bệnh nhân có thêm tinh thần thép, nghị lực vượt qua bệnh tật dễ dàng hơn”. Có lẽ chính bởi quan niệm đó mà tất cả bệnh nhân khi sử dụng cách điều trị tại đây đều cảm nhận được sự khác biệt về cách thức và hiệu quả điều trị so với các địa chỉ khác.

Đặc biệt hơn, tuy được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao về y đức nhưng lương y không khi nào ngừng tìm hiểu, nghiên cứu những tài liệu y khoa trong và ngoài nước để từ đó kết hợp tài năng bản thân, kinh nghiệm người xưa, ứng dụng của khoa học hiện đại sáng tạo ra những bài thuốc mới, cách kết hợp các vị thuốc mới đầy tính nghệ thuật mang lại cơ hội sống khỏe cho nhiều người bệnh (trong đó có rất nhiều người rơi vào tuyệt vọng, khủng hoảng,mất niềm tin vào sức khỏe, hy vọng sống).

Tư vấn miễn phí

Không khó để tìm được địa chỉ chữa bệnh bằng thuốc Nam nhưng chưa bao giờ là đơn giản nếu bạn muốn chọn một nhà thuốc đảm bảo cả TÂM – ĐỨC – TÀI, chính bởi lẽ đó rất đông người bệnh chỉ hướng về Nhà thuốc Dân Tộc và xem đây chính là nơi đồng hành cùng họ để chinh phục bệnh tật, trả lại họ sức khỏe dồi dào nhất để sẵn sàng tận hưởng những giá trị sống tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất.

CẢM ƠN BẠN ĐỌC -HÃY CHIA SẺ NẾU BÀI BÁO NÀY CÓ ÍCH CHO BẠN VÀ MỌI NGƯỜI

                                                                                                                                                                                                 BTV  Đức hải

xem thêm ==>             giới thiệu về lương y

22 COMMENTS

 1. Cô cầm thị khoan này nổi tiếng lắm. Ở đâu cũng biết đến. Cô có bài thuốc chữa đau bụng kinh rất hiệu quả. Có dùng rồi mới tin được.

 2. À mình cũng lấy thuốc ở đây về uống rồi. Cô khoan này chữa giỏi lắm. Hơn năm rồi uống thuốc ko thấy tái lại nữa.

 3. Mình mới uống được có mấy ngày .chẳng biết hiệu quả ko vì mình nghe nói thuốc nam phải hợp người chứ không hoàn toàn ai cũng khỏi hết. Nhưng có điều mấy hôm cũng thấy mặt mũi đỡ mụn hơn.

  • Chị hoà đỡ mụn là có dấu hiệu tốt rồi đó. E cũng đau bụng kinh uống nhiều thuốc tây giảm đau cơ thể nóng như phát hoả ý mụn nhọt nổi đầy từ khi biết đến bài thuốc này e dùng đầu tiên cũng thấy đỡ nóng và nhẹ dần hết mụn dần và kỳ kinh sau không còn đau dữ dội nữa. Mừng lắm chị ah.

 4. Cảm ơn cô nhờ bài báo của cô mà cháu đã chữa khỏi chứng rối loạn kinh nguyệt mà bấy nhiêu thời gian cháu phải chịu bởi những cơn đau hành hạ.nay cháu đã khỏi hoàn toàn rồi. Biết ơn cô nhiều ạ

 5. Chán ghê tháng nào cũng phải khổ sở vì những biểu hiện của đau bụng kinh. Chữa mấy chỗ rồi không khỏi. Thấy các bạn trên đây khỏi nhiều mình cũng muốn dùng thuốc này xem sao

 6. Cu moi lan den ngay hanh kinh la lai bi am anh vi dau bung qua the gan nhu khong chiu duoc va kinh con ra nhieu nua chu.moi nguoi uong thuoc nay co khoi ko?minh cung muon tham khao.thuoc co so co tac dung phu gi k vay?chu dau the nay thi kho qua cu den ngay hanh kinh thi ko lam an duoc gi vi dau bung

  • bạn ơi lấy thuốc của cô khoan về mà uống , mất thời gian chút xíu nhưng những chu kỳ sau thì tha hồ mà thoải mái. mình cũng bị đau dữ dội bao nhiêu năm, cứ nghĩ là biểu hiện bình thường nhưng may có đứa bạn mách mình mới biết đến bài thuốc này. thuốc nam không có tác dụng phụ quá an toàn không như thuốc tây chỉ có tác dụng giảm đau nhanh nhưng chu kỳ sau đâu lại vào đấy ,cơn đau càng mạnh hơn. khổ lắm

 7. Mình bị đa nhân xơ 2 trước 2 sau. Cái to nhât 5-6 cm. Hiện nay rong kinh 2 táng rối. Có dâu hiệu nhân xơ hoại tử. Do cơ thể yếu nên ko muốn p-haxu thuật vây uống thuốc có khỏi ko?

  Ánh sinh năm 1971 0912028297
  than

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here