Điều Trị hiếm muộn

0
15405

Bạn có biết tỷ lệ các cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh hiếm muộn ở nước ta chiếm 7.5% dân số. Chính bởi thế nhu cầu chữa trị hiếm muộn tìm lại cơ hội được làm bố, làm mẹ chính đáng là vô cùng lớn. Trước nhu cầu quá lớn và bức thiết đó đã có hàng loạt các cơ sở chữa hiếm muộn mọc lên, vậy làm sao để chọn được cơ sở uy tín có thể mang lại hy vọng cho bạn?

<center>chữa hiếm muộn<center/>
chữa hiếm muộn

Chữa trị hiếm muộn với khái niệm

Theo định nghĩa của WHO thì hiếm muộn là khi vợ chồng không sử dụng biện pháp tránh thai nào với tần suất quan hệ trung bình 2-3 lần / tuần mà người vợ vẫn chưa có thai.

Khá nhiều người thường nhầm lẫn hoặc đánh đồng khái niệm vô sinh hiếm muộn với nhau, tuy nhiên, bệnh hiếm muộn có thể được khoa học hỗ trợ để có thể có con còn vô sinh thì gần như không thể có con.

Hiếm muộn cũng cần được phân biệt với tình trạng Khó có con, khó có con là  tình trạng người vợ vẫn có khả năng có thai nhưng thai thường không có khả năng sống, ra đời hoặc tử vong ngay sau khi sinh.

Triệu chứng

– Không sử dụng biện pháp tránh thai nào trong 1 năm mà không có con.

Nguyên nhân

Nếu như tình trạng vô sinh chỉ cần phát hiện được ở vợ hoặc chồng đã đủ kết luận về hiện tượng này thì để chữa trị hiếm muộn cần được tiến hành tìm hiểu nguyên nhân ở cả vợ và chống, và nguyên nhân có thể do những yếu tố sau:

Nguyên nhân trực tiếp

– Nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới

+ Không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, quá yếu, quá loãng, tinh trùng bị dị dạng

+ Yếu tố di truyền khiến, yếu tố nghề nghiệp hoặc các bệnh lý nam khoa cả chất và lượng tinh trùng bị suy giảm.

– Nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới

+ Tắc vòi trứng

+ Không rụng trứng hoặc trứng rụng thất thường, không đều

+ Lạc nội mạc tử cung

+ Một số bệnh khác ở tử cung: u xơ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung, hẹp cổ tử cung, dính cổ tử cung…làm cản trở sự di chuyển của tinh trùng.

Đặc biệt, ngoài các nguyên nhân trên thì có tới 1/3 các ca hiếm muộn không tìm được nguyên nhân khiến quá trình thụ thai không thể diễn ra một cách bình thường.

Nguyên nhân gián tiếp

Ngoài các nguyên nhân trực tiếp kể trên, có khá nhiều yếu tố được xem là cộng tác cho hiện tượng hiếm muộn này như:

– Tuổi tác cao, thường là sau 32 tuổi

– Hút thuốc lá và sử dụng chất kích thích

– Thừa cân béo phì hoặc quá gày yếu, sức đề kháng kém

– Những người phải lao động, tập luyện quá nhiều

– Những người mắc các bệnh về tình dục

–  Đời sống tinh thần và tâm lý không thoải mái

Hướng điều trị

Việc điều trị hiếm muộn chưa khi nào là đơn giản và nhanh chóng. Qúa trình điều trị hiếm muộn thường được tìm hiểu và thực hiện với rất nhiều xét nghiệm, sau khi tìm được nguyên nhân ngăn cản quá trình thụ thai bác sĩ sẽ tiến hành điều trị. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và tình trạng bệnh khác nhau mà thời gian điều trị và khả năng thành công khác nhau.

Song song với việc sử dụng thành tựu khoa học từ Tây Y, nhiều cặp vợ chồng cũng thường sử dụng biện pháp Đông y chữa hiếm muộn, và rất nhiều vợ chồng đã tìm được niềm vui làm cha mẹ từ những bài thuốc kì diệu này – khi mà trước đó họ đã gần như tuyệt vọng vì Tây y bó tay, đầu hàng.

Việc chữa trị hiếm muộn bằng thuốc Nam dược không chỉ mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, công sức đi lại, đặc biệt hơn, với những lương y có tài cao tâm sâu cặp vợ chồng điều trị hiếm muộn còn được lắng nghe, chia sẻ, khích lệ giúp họ có niềm tin, hy vọng về tương lai có tiếng trẻ thơ.

Giới thiệu nhà thuốc

Không khó để nhận thấy địa chỉ nhà thuốc dân tộc hiện đang là một trong những địa chỉ nổi tiếng với cách chữa trị hiếm muộn độc đáo bậc nhất ở nước ta hiện nay.

Hàng năm có không ít các cặp vợ chồng không may hiếm muộn con cái thất vọng rất lớn về việc điều trị ở nhiều địa chỉ khác và đến đây cũng bởi tâm lý “ có bện thì vái tứ phương” nhưng kết quả điều trị thật bất ngờ, họ đã được lên chức bố, mẹ đầy hạnh phúc. Để có được niềm hạnh phúc vô bờ bến như vậy, hãy liên hệ ngay với nhà thuốc để được tư vấn thêm bạn nhé.

xem thêm ==> CÁCH ĐIỀU TRỊ U NANG BUỒNG TRỨNG CỰC HIỆU QUẢ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here